Thứ Hai, ngày 14 tháng 11 năm 2011

Hãy đến Thái Hà mà xem ! CSVN có đứng vững trước sức mạnh của các Tôn Giáo hay không?

California, 14-11-2011.

Thưa quý đọc giả khắp nơi,

VietPress USA có nhận được bản tin và hình ảnh về Giáo XứThái Hà tại Hà Nội trong Ngày Chủ Nhật 13-11-2011 sôi sục sau khi Nhà Cầm Quyền CSVN cho Công An hướng dẫn du đảng vào đánh đập các Linh Mục Tu Sĩ và đập phá Nhà Thờ Thái Hà.

Tin do Thuy Huong cung cấp, chúng tôi trích đăng nguyên văn và hình ảnh để rộng đường dư luận.

Dưới các triều đại đới vua Minh Mạng, Thiệu Trị, Tự Đức đã có chiếu dụ của Triều Đình cho tận diệt người Việt theo đạo Gia Tô tức là Thiên Chúa Giáo hay Công Giáo ngày nay.

Thế nhưng những giọt máu tử đạo đổ xuống trên đất, sẽ mọc lên những niềm tin bất tận và Giáo Hội Công Giáo Việt Nam ngày nay đã vô cùng lớn mạnh.

Lâu nay CSVN giả lấy cớ mượn đất đai tài sản của Nhà Thờ và sau đó cướp đoạt luôn. Khi các Linh Mục và Nhà Tu, Giáo Xứ đòi lại thì cho Công An đến đánh đập, bắt bớ tù đày.. nhiều nơi giáo dân bị đánh chết. Thế nhưng, liệu CSVN có tận diệt được Công Giáo hay không?

Thái Hà là Giáo Xứ nằm ngay trong lòng Hà Nội là Thủ Đô của nước Cộng Sản Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Từ khi chia đôi đất nước theo Hiệp Định Genève năm 1954, Cộng Sản đã tìm mọi cách truy diệt Công Giáo; phá nhà thờ làm kho hợp tác xã; giáo dân chỉ giữ đạo âm thầm. Nhưng nay, Thái Hà và nhiều giáo xứ khác của Miền Bắc đang đứng lên mạnh mẽ đã chứng tỏ rằng CSVN không thể tận diệt Công Giáo.

Thời gian vừa qua, Hàng Giáo Phẩm Công Giáo giữ im lặng trước các vụ đàn áp của CSVN đối với Linh Mục Tu Sĩ và Giáo Dân; nhưng nay đã khác rồi.. Các vị Chủ Chiên đã lên tiếng và nói thẳng rằng Đảng CSVN và Nhà Cầm Quyền CSVN là lũ ăn cướp.. và đòi trả lại những gì cướp đoạt của Nhà Thờ phải trả lại cho Giáo Hội Công Giáo Việt Nam.

Người dân không còn sợ hãi nữa; Giáo Dân Công Giáo không sợ hãi nữa; và các Tôn Giáo khác cùng một lòng như thế. Vừa rồi một vị Thượng Tọa Phật Giáo đã công bố Thư Hiệp Thông với Giáo Xứ Thái Hà..

Nếu như một ngày nào đó trước họng súng của bạo quyền CSVN, các Giáo Xứ, các Chùa Chiền cùng đứng dậy một lúc, xuống đường hằng chục triệu người thì thử hỏi Công An và Bộ Đội CSVN có đủ súng đạn để giết chừng đó triệu người dân đòi công bình và dân chủ, độc lập hay không?

Bài học bi hùng của người dân Ai-Cập, Lybia và nay là Syria đứng lên lật đổ các chế độ chuyên chính độc tài đang làm cho những chế độ quân phiệt độc tài khác suy nghĩ và thay đổi, chẳng hạn như Miến Điện đang thả tù chính trị và dân chủ hóa đất nước của họ. Thử hỏi CSVN có đứng vững để tận diệt dân Việt Nam, hay dân Việt nam sẽ đứng lên tận diệt chỉ một nhóm người tham nhũng và tàn ác của Đảng CSVN và giới cầm quyền tại Hà Nội?

VietPress USA
_________________

From: Thuy Huong <[email protected]>
To:
Sent: Sunday, November 13, 2011 8:33 PM
Subject: [PhungSuXaHoi] Hình ảnh mới từ Thái Hà.

Hãy đến Thái Hà mà xem !
Giáo dân Việt nam

Bảng thông tin tình hình của Giáo xứ luôn được mọi người trong
và ngoài công giáo quan tâm

Càng bị đàn áp và vu cáo, số giáo dân đến Thái Hà ngày càng tấp nập

Ký đơn kiến nghị để yêu cầu nhà cầm quyền thực thi đúng luật pháp

Những lời nguyện cầu của các giáo dân trước Đức Mẹ

Muôn người như một, đoàn kết một lòng bảo vệ Thái Hà

Chưa bao giờ Thái Hà vững vàng trước thử thách như hôm nay